โทร

074 - 200200

โทร

074 - 200200

อุบัติเหตุฉุกเฉิน

074 - 200201

แผนกผ่าตัดผ่านกล้อง

ทางเลือกใหม่ที่ใส่ใจรายละเอียด แผลเล็ก เจ็บน้อย หายเร็ว

การผ่าตัดผ่านกล้องทางเลือกใหม่ในการรักษา เป็นการผ่าตัดที่มีความก้าวล้ำไปอีกขั้นโดยการเจาะผ่านเนื้อเยื่อของร่างกายเปิดปากแผลเพียงเล็กน้อย ซึ่งการผ่าตัดผ่านกล้องนั้นจะใช้เครื่องมือแพทย์ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อให้การผ่าตัดเข้าถึงตรงจุดเล็กไม่รบกวนเนื้อเยื่อหรืออวัยวะรอบข้างซึ่งเป็นที่มาของแผล ยังผลให้เจ็บปวดน้อย ผู้รับการผ่าตัดสามารถฟื้นตัวได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว ไม่จำเป็นต้องพักรักษาตัวนาน ลดค่าใช้จ่ายในการนอนโรงพยาบาล จึงกลายเป็นทางเลือกใหม่ของการรักษาในระดับโรงพยาบาลมาตรฐานสากล คลินิกผ่าตัดผ่านกล้อง บริการผ่าตัดที่มุ่งเน้นความปลอดภัยและเกิดความเจ็บปวดน้อยที่สุด ให้บริการผ่าตัดผ่านกล้องในสาขาต่างๆดังนี้
1. การผ่าตัดผ่านกล้องทางศัลยกรรม - การผ่าตัดไส้ติ่งอักเสบ - การผ่าตัดไส้เลื่อนที่ขาหนีบ - การผ่าตัดเนื้องอกลำไส้ใหญ่ - การผ่าตัดริดสีดวงทวาร ด้วยเครื่องมือพิเศษ - การผ่าตัดนิ่วในถุงน้ำดี ถุงน้ำดีอักเสบ
2. การผ่าตัดผ่านกล้องทางสูตินรีเวช - การผ่าตัดเนื้องอกมดลูก - การผ่าตัดเนื้องอกรังไข่ -การผ่าตัดพังผืดในช่องท้อง - การผ่าตัดท้องนอกมดลูก
3. การผ่าตัดผ่านกล้องทางศัลยกรรมกระดูกและข้อ - การผ่าตัดข้อไหล่ หัวเข่า ข้อเท้า
4. การผ่าตัดผ่านกล้องทาง หู คอ จมูก - การผ่าตัดไซนัส - การส่องกล้องหาสิ่งแปลกปลอมในหลอดอาหาร - การส่องกล้องตรวจวินิจฉัยความผิดปกติของกล่องเสียง
การบริการคลินิกผ่านกล้อง ให้บริการตรวจวินิจฉัยโรค ให้คำปรึกษาปัญหาสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับโรคที่ใช้แนวทางการรักษาด้วยการผ่าตัดผ่านกล้อง ให้บริการผ่าตัดผ่านกล้องทางศัลยกรรมด้านต่างๆ คลินิกผ่าตัดผ่านกล้องโรงพยาบาลราษฎร์ยินดี เราพร้อมด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและทีมงานที่มีประสบการณ์ให้คำปรึกษาแนะนำ เราพร้อมด้วยอุปกรณ์และเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัยได้มาตรฐาน เราพร้อมด้วยโปรแกรมพิเศษราคาเหมาจ่ายผ่าตัดผ่านกล้อง เราพร้อมด้วยสถานที่สำหรับให้คำปรึกษา ภายใต้การบริการที่อบอุ่น วัน-เวลาการให้บริการคลินิกผ่าตัดผ่านกล้อง เปิดบริการให้คำปรึกษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

#ตารางแพทย์ออกตรวจประจำแผนก #074200222